CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]215,000 đ[/giaban]
[giacu]250,000 đ[/giacu]
[tomtat]
Mũ bảo hiểm chuyên ngành công an là sản phẩm được sử dụng chuyên dụng, dùng cho lực lượng Công an. Cho nên, mũ bảo hiểm chuyên ngành công an luôn cần phải đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn.
[/tomtat]
[chitiet]
Mũ bảo hiểm chuyên ngành công an được kết hợp phát triển từ mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy và mũ bảo hiểm của các cơ quan an ninh, lực lượng chuyên trách... khi mang mặc đồng phục và làm nhiệm vụ. Mũ có đầy đủ đặc tính an toàn và cơ động theo tiêu chuẩn của Cục ĐLCLVN, kiểu dáng gọn, đẹp, phù hợp với từng loại trang phục, đồng phục của ngành.
Là sản phẩm của công ty SKTC được sản xuất tại Việt Nam, mũ đang được sử dụng rộng rãi trong lực lượng như: Công an xã, phường, Cảnh sát trật tự, cảnh sát khu vực,… khi đi làm nhiệm vụ hoặc tham gia giao thông bằng xe gắn máy.

Mũ bảo hiểm chuyên ngành bảo vệ đã đăng ký bản quyền thương hiệu, kiểm định theo từng sả n phẩm và mang tính đặc trưng của lực lượng bảo vệ dễ dàng phân biệt và nhận biết. Mũ được thiết kế có thể dán thêm decal logo, phù hiệu, huy hiệu hoặc chữ lên trên mũ theo yêu cầu, ưu điểm mỏng dai, màu sắc tươi sáng, bề mặt nhẵn mịn.

- Cấu tạo vỏ mũ bằng nhựa nguyên sinh siêu cứng chịu va đập mạnh.
- Khe thông gió thông minh hai bên mũ
- Xốp nén tỷ trọng cao chịu lực, bảo vệ đầu khi có va đập EPS
- Lót vải hút ẩm, thoáng mát, dây quai dễ dàng tháo gài và điều chỉnh kích thước.

Đặc biệt, SKTC có mức chiết khấu cao cho các đại lý bán hàng, cho khách sỉ, các đơn vị và cộng tác viên bán hàng.
[/chitiet]
[kythuat]

[/kythuat]
[hot] Giảm -5% [/hot]
[video]

[/video]
[danhgia]
Giá trên website chỉ là tham khảo, niêm yết theo quy định của hãng sản xuất. Quý khách cần phải đăng nhập mới nhìn thấy giá bán thực tế, giá tốt nhất và chiết khấu cao. (Sau khi đăng ký xong, liên hệ với nhân viên kinh doanh để kích hoạt tài khoản theo từng cấp khách hàng)Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng nhập, vui lòng gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
[/danhgia]------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để được tư vẫn miễn phí về giải pháp an ninh, lắp đặt camera giám sát, lắp đặt báo động, báo trộm vui lòng liên hệ

A2t.Store

Địa chỉ: 228 đường Biên Hòa, P. Minh Khai, TP. Phủ Lý, Hà Nam

Hotline: 0977 858 302

Email: cungcapthietbianninh@gmail.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét